Cập nhật tính năng “Ánh sáng tự nhiên” trên Philips Hue

Tính năng “Ánh sáng tự nhiên” đã được giới thiệu khá lâu và dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2021. Tuy nhiên, vì gặp sự cố điều chỉnh tông màu. Nên mới đây, tính năng này mới được ra mắt trên phiên bản 4.32 của ứng dụng Philips Hue.

Ánh sáng tự nhiên sử dụng các sắc thái khác nhau của ánh vàng sáng ấm áp đến ánh sáng trắng mát mẻ. Tính năng được thiết kế nhằm giúp bạn làm việc hiệu quả và đảm bảo ánh sáng tốt cho sức khỏe. Đèn sẽ tự động thay đổi màu sắc cả ngày : bắt đầu với tông màu sáng, mát mẻ để tiếp thêm năng lượng cho buổi sáng của bạn và kết thúc bằng ánh sáng vàng ấm áp để giúp bạn thư giãn khi mặt trời lặn.

Yêu cầu để thiết lập tính năng ánh sáng tự nhiên.

Để thiết lập ánh sáng tự nhiên trong nhà thông minh, bạn cần có Hue Bridge. Và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Philips Hue trên iOSAndroid. Đồng thời, để sử dụng tính năng này bạn cần phải có ít nhất một đèn thông minh Philips Hue. Như Philips Hue Garnea LED Downlight White Ambiance, Philips Hue White and Color Ambiance E27….

Tạo tính năng ánh sáng tự động đơn giản với vài thao tác. Trước tiên, bạn thêm New scene và mở Hue Light Scene Gallery. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy tính năng “Ánh sáng tự nhiên” mới và bạn chỉ cần thêm vào. Ngay khi ngữ cảnh được kích hoạt, ánh sáng sẽ được thay đổi điều khiển linh hoạt cả ngày.

Thiết lập khung giờ cho tính năng ánh sáng tự nhiên.

Với tính năng ánh sáng tự nhiên bạn có thể tùy chỉnh khung giờ, lịch trình ánh sáng. Các thiết bị riêng lẻ có thể điều chỉnh theo khung giờ hoạt động. Và độ sáng cũng có thể được điều chỉnh tự do theo ý muốn của bạn.

Mỗi khoảng thời gian khung giờ hoạt động phải dài ít nhất 30 phút. Nếu đèn được bật, đèn sẽ thay đổi màu từ từ trước khi chuyển ánh sáng ở giai đoạn tiếp theo.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo