Chuyển đổi giữa các cảnh nhanh hơn với Hue Wall Switch Module

Hue Wall Switch Module là một trong những tiện ích mở rộng tốt nhất cho hệ thống Philips Hue. Nó không chỉ giải quyết vấn đề về công tắc đèn mà còn có thể được cấu hình riêng lẻ.

Bạn có thể định cấu hình để chuyển đổi các ngữ cảnh bằng mô-đun, thông qua công tắc thông minh. Tuy nhiên, bạn cần thao tác nhấn công tắc thêm một lần nữa giữa các cảnh riêng lẻ. Vì vậy, phải nhấn công tắc ba lần cho ngữ cảnh thứ hai. Liệu có giải pháp nào để quá trình chuyển cảnh trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới nhé.

1. Giải pháp thông qua phần cứng

Đầu tiên, bạn có thể thay thế công tắc bằng nút ấn và tiến hành thiết lập lại. Bạn chỉ cần chọn cấu hình nút nhấn và sau đó chỉ phải nhấn nút hai lần cho cảnh thứ hai. Nếu bạn nhấn lại nút sau khi tạm dừng, đèn sẽ tắt lần nữa.

Ngoài ra, bạn được hưởng lợi từ một chức năng bổ sung khi thay thế phần cứng: Tương tự như Dimmer Philips Hue, bạn cũng có thể giảm độ sáng và tăng độ sáng bằng Hue Wall Switch Module.

iConnectHue Wandschalter

2. Giải pháp thông qua phần mềm

Nếu bạn không muốn thay thế các công tắc của mình bằng các nút nhấn. Bạn cũng có thể định cấu hình Mô-đun công tắc trên Hue Wall Switch Module bằng iConnectHue.

Tại đây, bạn có thể chỉ định thông qua trình hướng dẫn hoặc thông qua cấu hình thủ công. Hue Wall Switch Module sẽ chuyển đổi giữa các ngữ cảnh mỗi khi bạn nhấn công tắc. Sau khi tạm dừng mười giây, có thể thao tác tắc đèn. Một mẹo nhỏ nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra nhanh hơn. Bạn chỉ cần đặt một lệnh tắt khác làm hành động cuối cùng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo