Dây đèn Philips Hue Festavia sắp quay trở lại

Tháng 11 năm ngoái, Philips Hue đã gây bất ngờ cho khách hàng vào phút cuối với chuỗi đèn Festavia mới. Ngay trước lễ Giáng Sinh, những chiếc đèn LED nhỏ đầy màu sắc cho cây thông Noel đã được tung ra. Vào thời điểm đó, nó được bán độc quyền thông qua cửa hàng nội bộ và đã bán hết vào đầu tháng 12. Kể từ đó, Festavia không còn được đặt hàng nữa.

Tuy nhiên, chuỗi đèn sẽ quay trở lại vào năm 2023. Sau thành công rực rỡ khi bắt đầu vào cuối năm ngoái, quá trình “tái khởi động” sẽ diễn ra sớm hơn nhiều trong năm nay. Theo như dự đoán, đèn dây sẽ có sẵn để đặt hàng trở lại từ tháng 9 hoặc chậm nhất là tháng 10.

Trang sản phẩm Festavia không còn truy cập được một phần

Ở một số quốc gia, quá trình chuẩn bị cho việc “tái khởi động” đã bắt đầu. Sau khi có thông báo trong những tháng trước rằng chuỗi đèn sẽ quay trở lại vào năm 2023. Các trang sản phẩm đã ngừng hoạt động ở một số quốc gia như Đức, Áo, Anh hay Mỹ hoặc thậm chí đã bị xóa hoàn toàn. Đèn dây Festavia tiếp theo sẽ nhận được chứng nhận mới và dĩ nhiên cũng có số hiệu sản phẩm mới.

Philips Hue Festavia Lichterkette String Lights 22

Một quan sát thú vị ở đây là không chỉ một mà ba số model đã được thử nghiệm và phê duyệt trong năm nay. Do đó, bạn sẽ không cảm thấy ngạc nhiên nếu đèn dây Festavia trở lại với ba biến thể khác nhau.

Trên đây là tất cả thông tin về lần “tái khởi động” của Philips Hue Festavia. Theo dõi trang Philips Hue Việt Nam để cập nhật nhưng tin tức mới nhất về đèn Philips Hue nhé!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo