Điều khiển Philips Hue Play HDMI Sync Box trên ứng dụng Google Home

Ứng dụng Google Home trong năm qua đã có nhiều cải tiến và nâng cấp trải nghiệm người dùng khá tốt. Một trong những tính năng mới tốt nhất là khả năng kiểm soát, điều khiển đối với các thiết bị TV. Tính năng này sẽ giúp người dùng điều khiển TV một cách dễ dàng như sử dụng bộ điều khiển Android TV. 

Ngoài sự nâng cấp giữa các hãng Smart TV lớn như Samsung, LG… Google còn nâng cấp hiển thị trên ứng dụng với các thiết bị trung gian. Như bộ điều khiển đồng bộ ánh sáng HDMI Sync Box đến từ Philips Hue.

1. Đồng bộ ánh sáng với Philip Hue Play HDMI Sync Box

Philips Hue Play HDMI Sync Box là thiết bị cho phép đồng bộ hóa ánh sáng. Từ đèn thông minh Philips Hue của bạn với các thiết bị HDMI. Cho dù đó là Chromecast, bảng điều khiển trò chơi hay bất kỳ thiết bị nào khác cắm qua HDMI. Bạn đều có thể đồng bộ hóa nội dung trên màn hình với đèn Philips Hue một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, việc sử dụng và cài đặt Hue Play HDMI Sync Box khá bất tiện khi phải thao tác điều chỉnh. Và bật/ tắt thiết bị trên hai ứng dụng riêng biệt từ Hue và ứng dụng Hue Sync. Tiếp đến là việc chuyển đổi đầu vào HDMI theo cách thủ công trên ứng dụng. Sẽ khá trì trệ vì ứng dụng sẽ không chuyển đổi ngay lập tức. 

2. Trải nghiệm đồng bộ hoá ánh sáng đơn giản hơn với Google Home 

Việc nâng cấp hiển thị gần đây đến từ Google với thiết bị Hue Play HDMI Sync Box. Sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng đơn giản. Cùng khả năng đồng bộ từ các thiết bị chiếu sáng thông minh Philips Hue đến ứng dụng Google Home.

Hue Play HDMI Sync Box trên ứng dụng Google Home sẽ hiển thị các điều khiển bật/ tắt. Nguồn, chế độ, cường độ và đồng bộ hóa ánh sáng ngay lập tức. Mà không cần ghép nối hay thao tác trên từng thiết bị. Tuy nhiên, người dùng không có quyền truy cập vào các cài đặt chi tiết như trên ứng dụng Hue.

Sắp tới, Google cho biết sẽ tiếp tục mở rộng loại chức năng này cho ngày càng nhiều thiết bị trung gian với TV khác. 


Xem thêm bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo