iConnectHue: Tạo ngữ cảnh ảo diệu với AI

Nếu bạn đang sử dụng iPhone hoặc iPad, thì ứng dụng trả phí iConnectHue đặc biệt hữu ích. Bên cạnh ứng dụng Philips Hue, iConnectHue cũng là ứng dụng quản lý đèn thông minh Philips Hue. Ứng dụng này đã có phiên bản cập nhật 4.17 vừa mới được ra mắt gần đây. Với ứng dụng này bạn có thể tạo nhiều ngữ cảnh ảo diệu hơn với AI.

1. Đa dạng ngữ cảnh sáng tạo với AI

Với trí tuệ nhân AI, giờ đây bạn có thể sáng tạo nhiều ngữ cảnh ánh sáng đa dạng hơn. Bạn chỉ cần nhập một mô tả chẳng hạn như “holiday at the beach” hoặc “Party at the club”. Và iConnect sẽ cung cấp các kết hợp màu phù hợp.

iConnectHue 1

Hiện tại, chức năng này vẫn được gọi là bản Beta và những điểm hoàn thiện cuối cùng có thể vẫn còn thiếu. Ngoài ra, chức năng này vẫn còn một vài hạn chế:

“Chức năng này là thứ chúng ta cần phải trả tiền thường xuyên. Nó chủ yếu có sẵn với các người dùng đã đăng ký thành viên. Đối với những người dùng không phải là thành viên có thể sử dụng bản dùng thử 3 lần. Với tư cách là thành viên, bạn hiện có thể sử dụng ứng dụng 10 lần một ngày. 20 lần một ngày với tư cách là thành viên Pro.”

2. Nhấn và giữ tạo ánh sáng theo nhiệt độ màu thực tế

Một cải tiến cho một tính năng Pro hiện có. Người dùng có thể nhấn và giữ công tắc đèn hoặc nhóm trong ứng dụng. Để điều chỉnh nhiệt độ màu dựa trên ngày hoặc đêm.

“Với bản cập nhật này, chúng tôi đã cải tiến nó – giờ đây nó sẽ tính toán nhiệt độ màu thực tế. Dựa trên vị trí của mặt trời tại vị trí của bạn. Và thêm một sự thay đổi dần dần tự động trong suốt 2 giờ tới. Để đèn của bạn điều chỉnh theo ánh sáng mặt trời khóa học!”

iConnectHue 1 1

3. Các tính năng mới trên iConnectHue

  • Easter Sence Set: Những ngữ cảnh huyền diệu để phù hợp với Lễ Phục Sinh. Ngữ cảnh này có sẵn cho tất cả mọi người miễn phí cho đến cuối tháng Tư.
  • Improved Time Display: Thời gian hoạt động của các phụ kiện hiện được hiển thị ở dạng tuyệt đối thay vì tương đối.
  • Wizard for dimmer switch: Công tắc điều chỉnh độ sáng của Philips Hue thế hệ thứ nhất hoặc thứ hai. Hiện có thể được thiết lập dễ dàng hơn nữa với sự trợ giúp của trình hướng dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo