Các mẫu đèn Philips Hue mới nhất cập nhật trong năm 2020

Đèn thông minh Philips Hue được Signify khá chú trọng đến các thiết kế cho người dùng. Tiêu biểu là hãng đã tung ra rất nhiều bóng đèn có thiết kế khác nhau phục vụ cho nhiều nhu cầu.

Mới đây thì Philips Hue cũng đã có một số thông báo cho việc nâng cấp các mẫu đèn cũ. Cũng như ra mắt sản phẩm bóng đèn với thiết kế mới.

1. Philips Hue Luster E14 – bóng đèn giọt nước

Bên cạnh các dòng đèn thông dụng Philips Hue E27. Thì các dòng đèn đui E14, E12 là các đèn kích thước nhỏ nhất từ Philips Hue. Mới đây hãng đã tung ra đèn Luster E14. Với thiết kế giọt nước tròn khá lạ mắt. Và đặc biệt là kích thước nhỏ nhất từ trước đến nay

philips-hue=luster-p45

Kích thước đèn Philips Hue Luster E14 chuẩn P45, khoảng 77×45 mm. Đồng thời, độ sáng sẽ là 470Lm, công suất 5.7W. Dải màu tối đa 2700K, tức là đổi hai màu trắng và vàng. Chính vì thế, đèn này sẽ phù hợp nhất để thay thế cho đèn bàn hoặc các góc tường chật.

2. Cập nhật bản Bluetooth cho Philips Hue Iris, Candles E12 và Hue Bloom

Philips Hue cũng đang cập nhật các phiên bản Bluetooth cho mọi dòng đèn cũ. Tiêu biểu như các dòng đèn E27, Lightstrip, Hue Go,… Và đến nay là Philips Hue Iris được ra mắt từ 2018. Phiên bản Bluetooth cho Hue Iris cũng sẽ được nâng độ sáng tối đa 570Lm. Đồng thời có phiên bản Special Color Iris cho người dùng như: Gold, Roes, Sliver,….

Bên cạnh đó, dòng bóng đèn ngọn nến Candle E12 WA và Hue Bloom cũng được cập nhật phiên bản Bluetooth. Giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn khi sử dụng đèn thông minh.

3. Philips Hue Filament với phiên bản kích thước lớn hơn

Bóng đèn thông minh Filament được đánh giá là một trong những đèn đẹp nhất của hãng kể từ thời điểm ra mắt 2019. Đèn Filament được thiết kế giống với đèn sợi tóc thông thường. Ba kiểu dáng là truyền thống, ống dài và cầu.

Thì mới đây Signify sẽ bổ sung phiên bản kích thước lớn hơn cho hai dòng đèn: Dạng hình cầu và dạng ống dài. Thang màu tối đa 2.100K và độ sáng 550Lm.

4. Đèn treo Philips Hue Ensis với phiên bản màu đen

Một phiên bản đèn nhà bếp được rất nhiều người dùng yêu thích đó là Philips Hue Ensis. Trước đây chỉ có mỗi phiên bản màu trắng. Nay cũng được bổ sung màu đen cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo