Philips Hue Luster sẽ có thêm phiên bản White and Color Ambiance

Vào 9/2020, Philips Hue đã giới thiệu bóng đèn nhỏ nhất từ hãng với tên gọi là Philips Hue White P45 E14. Đèn có thiết kế hình giọt nước hay còn được gọi là “Luster”. Cách đây vài ngày, đã có một số thông tin rò rỉ cho việc sẵn sàng nâng cấp dòng bóng đèn Luster. Với phiên bản Hue White and Color Ambiance.

Thông tin về Philips Hue Luster

Dòng bóng đèn Luster được trang bị chui đèn E14. Nhỏ gọn hơn đáng kể so với đèn nến E14 quen thuộc với kích thước 77 mm so với 106 mm . Đèn phù hợp đối với những chiếc đèn bàn kích thước nhỏ. Sản phẩm bóng đèn Luster từ trước đến nay chỉ có bản ánh sáng vàng tiêu chuẩn. Nhiệt độ màu cố định 2.700K và cho phép điều chỉnh độ sáng như bình thường trên ứng dụng Philips Hue.

Tại một cơ quan quản lý đèn Philips Hue đã rò rỉ một mẫu thiết kế giống hệt như bóng đèn Philips Hue Luster. Nhưng vẫn chưa có thông tin rõ ràng trên nhãn hiệu. Theo một báo lớn về Philips Hue, HueBlog nhận định đây có thể là một dòng White Ambiance với thiết kế khác. Và khả năng ra mắt dòng sản phẩm này vẫn rất khả thi, khi mà dòng đèn cũ trước đây đã được ra mắt rất lâu.


Xem thêm các bài viết mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo