Philips Hue Twilight: Thông tin chi tiết về đèn ngủ sắp ra mắt

Ngày 19/06/2024 Philips Hue vừa cho ra mắt sản phẩm chiếu sáng thông minh mới, trong đó đáng chú ý nhất là đèn ngủ Twilight. Đây là sản phẩm đầu tiên của Philips Hue được thiết kế đặc biệt cho đầu giường, hứa hẹn mang lại trải nghiệm ánh sáng thông minh vượt trội.

Thiết kế và tính năng nổi bật

Philips Hue đã tích hợp rất nhiều công nghệ vào chiếc đèn bàn cao khoảng 33 cm. Với công nghệ ColorCast để chiếu hiệu ứng gradient màu, nó mang đến vẻ đẹp cho phòng ngủ của bạn. Hue Twilight cũng có mức độ mờ cực thấp, rất lý tưởng cho phòng ngủ. Độ sáng tối đa ở 4.000k là 1.380 Lm.

Tính năng:

  • Điều khiển linh hoạt: Đèn có thể điều chỉnh độ sáng, màu sắc, cảnh ánh sáng cài đặt sẵn và chế độ ngủ thông minh. Người dùng có thể điều khiển qua ứng dụng Philips Hue, lệnh giọng nói nhờ hỗ trợ Zigbee và Bluetooth, hoặc sử dụng nút bấm trên đỉnh chụp đèn để chuyển cảnh, kích hoạt chế độ ngủ hoặc bật/ tắt đèn.
  • Chế độ ngủ thông minh: Chế độ này giúp tạo ra ánh sáng mềm mại, mô phỏng cảnh hoàng hôn diu nhẹ, ấm áp để giúp người dùng dễ dàng đi vào giấc ngủ.
  • Công nghệ Multi Source Light: Cho phép điều khiển độc lập hai nguồn sáng, mang lại sự trairi nghiệm ánh sáng đa dạng và phong phú.
  • Công nghệ Sync Music: Bên cạnh đó Philips Hue có một công nghệ độc quyền Sync theo nhạc giúp người dùng thư giãn với ánh sáng trong ngôi nhà.

Các chi tiết khác của đèn bàn, có sẵn trong màu đen và trắng, bao gồm đế bằng gỗ và dây nguồn dài hai mét phù hợp với màu sắc của vỏ đèn. Bộ nguồn khá cồng kềnh, giống như những sản phẩm khác của Hue, được đặt ở cuối dây cáp.

Mười sáu triệu màu, nhiều chế độ sáng ngữ cảnh đặc biệt

Với Philips Hue Play Bar hay với mọi đèn thông minh Philips Hue khác, thiết bị có thể điều khiển thông minh chỉ qua bài nút chạm trên màn hình điện thoại với ứng dụng Philips Hue. Hoặc với phụ kiện điều khiển không dây Philips Hue Dimmer.

Điều khiến Philips Hue luôn được đánh giá cao bên canh thiết kế sản phẩm đẹp mắt. Chính là những màu sắc đèn lên chuẩn xác và phản hồi nhanh nhạy. Bên cạnh đó, việc điều khiển qua Bridge với giao thức Zigbee làm hoạt động thiết bị ổn định, hạn chế việc chập chờn. Thậm chí, khi hệ thống mạng nhà bạn bị ngắt, vẫn có thể điều khiển đèn như thông thường.

Kết hợp cùng với các phụ kiện Philips Hue khác

Để liên kết và sử dụng các sản phẩm từ xa, bạn cần phải có một bộ điều khiển trung tâm của Philips Hue. Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp các sản phẩm khác của nhà Philips Hue để tạo các “automation” nhằm tiện lợi cho người dùng.

VD 1: Khi bạn đang buồn ngủ nhưng lại muốn đi vệ sinh, vừa đặt chân xuống giường cảm biến chuyển động phát hiện khiến cho đèn sáng mờ. Điều đó khiến cho bạn vừa thấy đường và các vật thể xung quanh để di chuyển tránh né vừa không làm bạn mất ngủ.

VD 2: Bạn có thể sử dụng Phím điều chỉnh độ sáng Philips Hue Dimmer Switch cho phép điều khiển bóng đèn Philips Hue ở bất cứ đâu trong nhà. Một thiết bị tiện ích, nhỏ gọn tăng/ giảm độ sáng, thay đổi ngữ cảnh nhanh chóng mà không cần phải sử dụng điện thoại.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo