5 Điều thú vị bạn có thể làm với Philips Hue khi giãn cách tại nhà

Hệ thống chiếu sáng thông minh Philips Hue được biết đến với tính linh hoạt, điều khiển dễ dàng và hàng triệu màu ánh sáng. Nhưng bạn có thể làm gì với tất cả những màu đó? Hãy xem các mẹo này để tận dụng tối đa đèn thông minh có khả năng chuyển màu của bạn.

Đặt vòng lặp màu Philips Hue tự động

Sử dụng công  thức  vòng màu của Hue Labs colorloop formula  từ HueLAbs. công thức ánh sáng tự chuyển 16 triệu màu sắc và mức độ sáng khác nhau, mang đến trải nghiệm ánh sáng độc đáo. Đèn từ từ mờ dần từ màu này sang màu khác trong khoảng thời gian bạn chọn. Hãy bật ứng dụng lên và trải nghiệm thôi nào. Ngồi nghe nhạc và thư giãn trong ánh sáng nhẹ nhàng của Philips Hue cũng là một trải nghiệm nên thử trong những ngày dãn cách này.

Tips: Đặt Timmer cho đèn sau mỗi 30 phút để nhắc bạn nghỉ ngơi trong mỗi lần làm việc căng thẳng tại nhà.

Đưa giải trí lên cấp độ cao hơn

Với Hue Bridge, bạn có thể mở khóa một trong những tính năng thú vị nhất của Philips Hue:  đồng bộ hóa đèn với nội dung trên màn hình .  Các bóng đèn và Lightstrip 16 triệu màu sẽ trình chiếu theo bất kì màu sắc nào có trên màn hình của bạn. Tạo hiệu ứng sống động và chân thật nhất. Có hai cách để sử dụng tính năng này: với PC và với TV của bạn.

Sử dụng với PC, laptop

Khi sử dụng với PC/laptop bạn chỉ cần sử dụng các bóng đèn Philips Hue color Ambiance. Ví dụ như: Philips Hue Play Bar, Philips Hue Lightstrip, Philips Hue Bloom,…và một Philips Hue Bridge là có thể hoạt động

Sử dụng chức năng đồng bộ với TV

Khi sử dụng chức năng Philips Hue Sync để đồng bộ ánh sáng với TV sẽ có nhiều thiết bị hơn. Ngoài các đèn và Hue Bridge như dùng với PC. Bạn sẽ phải có thêm một bộ Philips Hue HDMI Sync Box. Philips Hue luôn là các thiết bị đơn giản nhất để có thể lắp đặt tại nhà và sử dụng.

hue-2-philips-viet-nam

Thiết kế thêm ánh sáng cho căn nhà

Sử dụng ánh sáng đầy màu sắc chắc chắn có thể giúp bạn có được tâm trạng thoải mái. Nhưng ánh sáng cũng là một phần của thiết kế nội thất ngôi nhà của bạn. Sử dụng các đèn LED dây Philips Hue Lightstrip dưới giá sách của bạn. Chiếu sáng khu vực đọc sách làm cho không gian sinh động và bắt mắt hơn. 

Tạo điểm nhấn căn nhà bằng cách chiếu ánh sáng các bức trang treo tường hoặc tác phẩm nghệ thuật. Hoặc đơn giản là chiếu ánh sáng nhiều màu sắc lên các bức tường trần để tạo hiệu ứng độc đáo.

Gợi ý: Đèn Philips Hue Spotlight Gu10 White and color Ambiance sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất

Tips : Để có trải nghiệm năng động hơn, hãy thử Hue Labs living scenes formulas của  Hue Labs . Công thức này nhẹ nhàng xoay vòng qua các màu của bảng màu được lựa chọn thủ công. Cẳng hạn như ánh sáng mùa hè xanh mát hoặc mua thu dịu nhẹ

Sử dụng màu sắc để báo hiệu bộ hẹn giờ

Thay vì sử dụng ánh sáng trắng đơn giản cho bộ đếm thời gian của bạn. Hãy sử dụng ánh sáng màu để nhắc bạn biết bộ hẹn giờ đã được cài đặt cho mục đích gì. Hãy làm ngập phòng khách bằng ánh sáng màu tím để yêu cầu bọn trẻ kết thúc trò chơi cuối cùng đó trước khi đi ngủ. Chuyển sang màu Xanh da trời hơn sau 5 phút để chúng biết đã hết giờ.

Sản phẩm gợi ý: Philips Hue White and Color Ambiance E27 cho đèn ngủ. Hoặc đèn Philips Hue Go/Philips Hue Bloom/Philips Hue Iris để đầu giường

Biến không gian ngoài trời của bạn thành những điểm đến khác nhau

Biến không gian ngoài trời của bạn thành những điểm đến khác biệt bằng cách sử dụng các cảnh ánh sáng cài sẵn trong ứng dụng Hue. Để có bối cảnh hoàn hảo cho buổi tiệc ngoài trời. Hãy thắp sáng sân sau của bạn trong ánh đèn màu rực rỡ của khung cảnh ánh sáng Osaka. Loại bỏ bất kỳ cơn buồn nào trong kỳ nghỉ bằng cách mang bãi biển trở về nhà với cảnh Honolulu hoặc Palm Beach – hoặc làm dịu mọi thứ vào ban đêm với cực quang Bắc Cực.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo