Philips Hue bổ sung tính năng cân bằng độ sáng và hơn thế nữa

Gần đây, Philips Hue đã công bố các tính năng mới cho ứng dụng của riêng mình. Với nhiều tính năng tối ưu như cân bằng độ sáng theo khu vực, tính năng mở rộng cho cảm biến chuyển động… Dự kiến sẽ có trong bản cập nhật sắp tới.

1. Tính năng cân bằng độ sáng

Một trong những tính năng mới quan trọng trong bản cập nhật lần này là tính năng cân bằng độ sáng. Tính năng này cho phép người dùng điều chỉnh độ sáng từng đèn trong khu vực Entertainment Area. Trong khi trước đây người dùng chỉ có thể điều chỉnh ánh sáng theo nhóm.

Nhờ vào tính năng này đèn sở hữu lumen cao có độ “dim” hơn so với đèn lumen thấp. Hơn nữa, người dùng có thể chỉ định khu vực nào trong phòng sẽ được chiếu sáng nhiều hơn khi đèn được đồng bộ hóa ánh sáng TV hoặc âm nhạc.

2. Tự động hóa cảm biến chuyển động được cải tiến

Một cải tiến khác liên quan đến cảm biến chuyển động Philips Hue. Bản cập nhật của Philips Hue Bridge tăng tự động hóa cho cảm biến chuyển động Hue Motion Sensor. Cụ thể, người dùng có thể thiết lập tới 10 mốc thời gian. Tương ứng với 10 ngữ cảnh kích hoạt ánh sáng khác nhau cho cảm biến của Hue (trước đây chỉ có 2 mốc). Điều này cho phép ánh sáng thích nghi tốt hơn với thói quen hàng ngày.

cach-thiet-lap-cam-bien-chuyen-dong-philips-hue-mioyion-sensor

Bản cập nhật trên Philips Hue Bridge và các thiết bị của hãng dự kiến sẽ ra mắt trong mùa thu sắp tới (9/2023). Theo dõi trang tin tức của Philips Hue Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất về Philips Hue.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo