Camera trong nhà WiZ đã được công bố ra mắt chính thức

Signify – nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng thông minh WiZ đã chính thức trình làng sản phẩm Camera trong nhà WiZ mới. Một sản phẩm khác hoàn toàn so với những sản phẩm trước đây của họ. Nhưng đây cũng là một bước tiến mới để mở rộng các thiết bị có thể hỗ trợ cho hệ thống chiếu sáng WiZ.

1. Chức năng trên Camera trong nhà WiZ

Camera WiZ hoạt động giống như bất kỳ camera an ninh nào khác. Ngoại trừ khả năng tích hợp nhận diện ánh sáng với hệ thống chiếu sáng WiZ.

Cũng giống như đèn thông minh WiZ, camera dựa vào kết nối mạng Wifi để hoạt động một cách độc lập. Camera trong nhà WiZ được trang bị hồng ngoại nhìn ban đêm, kích hoạt tự động trong điều kiện ánh sáng yếu. Chức năng âm thanh hai chiều, phát hiện chuyển động dựa trên hình ảnh. Góc nhìn 120 độđộ phân giải HD.

Camera cũng hỗ trợ khe cắm thẻ SD mở rộng khả năng lưu trữ cục bộ. Hoặc lưu trữ trả phí khi đăng ký WiZ Shield Plus với giá 3,99€ mỗi tháng. Các video sẽ được lưu trữ trên cloud WiZ trong 30 ngày. Và có thể được tải xuống theo cách thủ công bất cứ lúc nào.

Khi phát hiện chuyển động hoặc tiếng ồn, bạn sẽ nhận được thông báo qua ứng dụng WiZ. Sau đó bạn có thể mở chế độ xem trực tiếp. 

2. Khả năng tương thích giữa Camera với các nền tảng

Ngoài kết nối trực tiếp với ứng dụng WiZ V2, Camera Indoor WiZ còn tương thích với Amazon Alexa Google Assistant. Tuy nhiên, không giống như bóng đèn của nhà sản xuất, Camera không hỗ trợ Matter. Và vì một lý do đơn giản là tại thời điểm này, tiêu chuẩn Matter chưa bao gồm Camera.

3. Ngày ra mắt chính thức

Camera WiZ sẽ được bán độc quyền qua Amazon từ ngày 15 tháng 5. Vào tháng 6, việc bán hàng sau đó sẽ được mở rộng cho các đại lý khác với mức giá có thể là RRP €89,99.

Camera Wiz
  • Camera trong nhà WiZ (từ 15/05/2023)
    Giá Bán Lẻ: 89,99 EUR / 108,00 CHF
  • Đăng ký WiZ Shield Plus (từ ngày 15 tháng 5 năm 2023)
    3,99 EUR mỗi tháng hoặc 44 mỗi năm / 4,79 CHF mỗi tháng hoặc 52,80 mỗi năm
  • WiZ Security Starter Set ( từ tuần 28 (tháng 7 năm 2023) )
    RRP: 159,99 EUR / 192,00 CHF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo