Philips Hue – bóng màu White and Color E17 được phát hành ở Nhật Bản

Dòng bóng đèn White Ambiance E14 của Philips Hue đã có mặt cách đây không lâu trên các thị trường Châu Âu. Phụ thuộc vào khu vực thị trường, dòng đèn White Ambiance này được thay thế chuôi đèn theo một cách khác nhau. Cụ thể, dòng đèn White Ambiance tại thị trường Nhật Bản có chuôi đèn E17 lớn hơn một chút so với thị trường khác.

Gần đây, dòng bóng đèn E17 tại thị trường Nhật Bản đã được phát hành với phiên bản bóng màu White and Color ở Nhật Bản.

Thông số kỹ thuật Philips Hue White and Color E17

Theo như những thông số dữ liệu kỹ thuật Philips Hue tại Nhật Bản. Dữ liệu này cũng tương tự như dữ liệu của phiên bản E14 White Ambiance tại thị trường khác. Độ sáng tối đa đạt được là 4.000 Kelvin470 lumen, với màu trắng tiêu chuẩn vẫn là 380 lumen.

Giao thức kết nối trên thiết bị vẫn như các dòng bóng đèn thông minh Philips Hue với việc điều khiển qua Bluetooth hoặc Zigbee. Thông tin giá cả về bóng màu White and Color E17 có thể được bán lẻ hoặc gói đôi với mức giá dự kiến 70 euro với gói đôi.

Điều này cũng có thể là dự báo cho sự ra mắt sắp tới với dòng bóng màu White and Color E17 tại thị trường Châu Âu và các nước khác. Theo dõi Smart HomeKit để cập nhật những thông tin mới nhất từ Philips Hue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo