Top 6 ý tưởng trang trí cho một mùa Giáng Sinh an lành

banner-hue-banner-xmas

Giáng sinh là một thời điểm đặc biệt trong năm đối với nhiều người. Cùng gia đình trang trí cây thông và toàn bộ ngôi nhà. Năm nay, hãy làm cho mùa lễ trở nên đáng nhớ hơn bằng cách kết hợp những ý tưởng chiếu sáng Giáng sinh đặc biệt của bạn.

Cắm đèn cây thông Noel vào các ổ cắm thông minh

Mệt mỏi vì phải bò dưới gốc cây để cắm đèn? Hay kiễng chân để rút phích cắm trước khi đi ngủ? Với một Ổ cắm thông minh, những rắc rối về cây thông Noel đã không còn nữa. Cắm đèn cây vào phích cắm thông minh để bật và tắt chúng dễ dàng – hoặc lên lịch hoạt động cho nó suốt cả ngày.

Ổ cắm thông minh cho phép bạn điều khiển đèn cây thông Noel giống như cách bạn làm với bất kỳ đèn Philips Hue nào khác. Cho phép điều khiển từ xa; Kiểm soát lượng điện tiêu thụ, năng lượng thấp.

goi-y-trang-tri-giang-sinh-philips-hue

Dùng Philips Hue Go giữa những hộp quà

Mở quà là một trong những phần được mong đợi nhất của Giáng sinh – tất nhiên chỉ đứng sau dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Làm cho hộp kho báu dưới gốc cây trông còn hấp dẫn hơn bằng cách chèn một Philips Hue Go giữa những món quà. Hướng đèn thông minh lên qua các cành cây để tạo thêm nét độc đáo cho trang trí kỳ nghỉ của bạn.

Kết hợp thông minh Nếu bọn trẻ quá quan tâm đến những món quà đang chờ chúng dưới gốc cây. Hãy thiết lập cảm biến chuyển động Hue bên cạnh Hue Go của bạn. Khi chúng đến quá gần, đèn sẽ bật sáng – và chúng sẽ tin rằng ông già Noel đang quan sát chúng.

Lắp các đèn Lightstrip dọc theo căn nhà

LED dây Philips Hue Lightstrip là cách hoàn hảo để bổ sung cho trang trí kỳ nghỉ quý giá nhất của bạn. Đèn LED có ánh sáng dịu nhẹ mà không quá mạnh. Đặt một dây đèn Philips Hue sau bàn phụ, tủ đựng quần áo hoặc các vị trí khác. Hãy để ánh sáng thông minh tinh tế mang lại sức sống mới cho cả những đồ trang trí cũ nhất của bạn.

Ý tưởng thú vị hơn: Đèn Philips Hue Lightstrip rất linh hoạt, vì vậy bạn không cần phải đặt nó dọc theo một con đường thẳng. Quấn nó quanh trụ thấp nhất trên cầu thang của bạn, sau đó quấn vòng hoa lên trên để tạo hiệu ứng kỳ diệu.

Tạo trung tâm dưới ánh sáng ấm cúng

Không có bữa tối Giáng sinh nào hoàn chỉnh nếu không có Ánh sáng của lễ hội. Vì vậy dù bạn tự tay sắp xếp hay chọn bó hoa mua ở cửa hàng, bạn đều có thể khiến nó rực rỡ với ánh sáng dịu nhẹ của các đèn Philips Hue Color. Đèn Philips Hue White and Color Ambiance có tới 16 triệu màu. Bạn có thể chọn bất kì màu sắc yêu thích nào.

Tips: Nếu bạn có nhiều đèn Philips Hue trong hệ thống chiếu sáng thông minh của mình. Bạn có thể phân tách chúng thành các Room (Phòng) tương ứng trong ứng dụng Hue. Tạo một Zone để gộp tất cả các đèn trong khu vực Giáng sinh của bạn để nhanh chóng thiết lập không khí Giáng sinh khắp ngôi nhà của bạn. 

xmas-decoration-hue

Tạo cảnh Giáng sinh với HueLabs

Khi trang trí nhà cho Giáng sinh đều theo sở thích cá nhân, bao gồm cả cách bạn sử dụng đèn thông minh Hue. Bạn có thể sử dụng bất kỳ cảnh ánh sáng nào được cài đặt sẵn trong ứng dụng Hue – ví dụ Arctic aurora tạo ra phong cảnh mùa đông trong phòng khách – nhưng bạn cũng có thể tạo một cảnh mới bằng cách sử dụng màu sắc và thiết lập của riêng bạn.

Tạo chủ đề màu đỏ và xanh lá cây truyền thống, hiện đại với khung cảnh màu xanh bạc hoặc sử dụng bảng màu hoàn toàn khác cho Giáng sinh. Tất cả đều có thể tùy chỉnh theo ý bạn.


Các sản phẩm tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo