Trang trí căn nhà với bóng đèn dây tóc thông minh Hue Filament

Với những ai thích phong cách cổ điển thì không thể bỏ qua các bóng đèn dây tóc thủy tinh. Những bóng đèn trong suốt với những sợi đốt uốn lượn sẽ là một điểm nhấn thú vị cho căn nhà. Và bây giờ người dùng Philips Hue có thể trang trí căn nhà mình với thiết kế vintage từ đèn Filament.

Bóng đèn dây tóc có gì thú vị?

Bóng đèn dây tóc hay còn gọi là bóng đèn Edison. Năm 1879, Thomas Edison đã phát minh ra bóng đèn sợi đốt đầu tiên, sử dụng dây tóc làm bằng carbon. Điện đốt nóng các dây tóc cho đến khi chúng phát sáng. Tạo ra sự ấm áp của ánh sáng đặc trưng của bóng đèn Edison ngày nay.

Sự khác biệt giữa Philips Hue Filament và bóng dây tóc thông thường

Với các bóng đèn dây tóc trước đây bạn chỉ có thể sử dụng để chiếu sáng một cách thụ động và sinh rất nhiều nhiệt. Còn bóng đèn Philips Hue Filament là sự kết hợp giữa công nghệ đèn LED và dây tóc truyền thống.

Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các bóng Filament như một bóng đèn thông minh thực thụ. Với công nghệ đèn LED, bóng Filament sẽ tỏa ít nhiệt hơn và an toàn,

Vẫn là những chức năng quen thuộc của Philips Hue. Bạn có thể dùng điện thoại để:

  • Điều chỉnh độ sáng theo ý muốn
  • Bật/tắt từ xa đơn giản và dễ dàng
  • Điều khiển bằng giọng nói với Google Assistant, Siri, Alexa
  • Tạo các tự động trong nhà thông minh với một cảm biến chuyển động Philips Hue

Những gợi ý trang trí với Philips Hue Filament

Những bóng đèn cổ điển có thể lắp theo nhiều cách khác nhau. Và tốt nhất cho việc trang trí tại các khu vực quan trọng như phòng khách, phòng ăn….Sau đây la một số gợi ý trang trí bóng Hue Filament để có hiệu quả tối ưu.

Sử dụng với các giá treo đèn

Các giá treo đèn thả nổi sẽ tạo hiệu ứng thiết kế tốt nhất cho các bóng đèn cổ điển. Các bóng đèn sử dụng các dây đèn có độ dài ngắn khác nhau sẽ cân bằng không gian của bạn. Đèn dây tóc Philips Hue Filament có độ sáng vừa phải, không bị chói khi nhìn thẳng. Do đó bạn có thể treo nó ở mọi khu vực tùy ý.

Sử dụng với các chụp đèn

Nếu bạn cảm thấy cần có một chút mới lạ, hãy kết hợp với các chụp đèn. Các mẫu chụp đèn càng tối giản sẽ càng tôn không gian của nhà bạn. Chúng sẽ có sự phối hợp ăn ý giữa sofa, tường, kệ…Tất cả đều hài hòa và ăn ý với nhau tạo nên một vẻ đẹp diệu kì, sang trọng mà rất tinh tế.

Đèn chiếu mini treo trên khối trụ bằng gỗ

Một khối trụ để giữ những chiếc đèn được quấn trên các loại dây chẳng hạn như dây thừng. Nếu bạn muốn sự mộc mạc hãy dùng khối trụ bằng gỗ, còn thích hiện đại thì chính là chất liệu kim loại.

Một số những cách thiết kế treo đèn khác cũng rất đặc biệt mà bạn có thể tham khảo như thiết kế bánh xe có vòng tròn kim loại và những bóng đèn tỏa sang hai bên rất đẹp mắt.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo