Top 6 ý tưởng trang trí ánh sáng Halloween ấn tượng

PHILIPS-HUE-HALOWEEN-LIGHTING-IDEAS-BANNER

Mỗi mùa Halloween là một mùa dành cho tất cả mọi người cùng nhau sáng tạo cho căn nhà của mình. Ngoài thiết kế quen thuộc như bí ngô, những bộ xương khô hay bất cứ thứ gì có thể tăng độ rùng rợn cho ngày Haloween. Hãy thử mix thêm những sắc màu từ Philips Hue Color Ambiance để có ánh sáng chân thực nhất.

Skeleton và Philips Hue Signe

Bộ xương là một trong những đồ trang trí Halloween phổ biến nhất. Và chúng thực sự có thể tạo nên một tuyên bố ma quái khi được đặt ở một góc phòng khách. Các đèn Philips Hue Floor Signe là cặp hoàn hảo cho trang trí Halloween này. Với thiết kế dài và mảnh mai. Nó có thể được giấu hoàn hảo sau cột sống của một bộ xương. Trải một vài mạng nhện hoặc khăn trải giường rách nát phía trên và xung quanh khung xương để tạo những chiếc bóng rùng rợn.

halloween-2-lm-philips-hue

Ý tưởng bớt rùng rợn hơn: Thiết lập cảm biến chuyển động Philips Hue để bật Hue Signe vào ban đêm. Khi một người không nghi ngờ đi ngang qua để ăn nhẹ lúc nửa đêm hoặc đi vào phòng tắm. Bộ xương sẽ sáng lên – và hoàn toàn làm người ta sợ hãi.

Dơi và Philips Hue Lightstrip

Một ý tưởng không hề kém cạnh và nổi tiếng trong bất kì mùa Halloween nào đó là những chú dơi. Hãy dán Philips Hue Lightstrip dọc các cạnh bàn và hắt vào tường. Trang trí thêm những chú dơi ở phía bên trên là bạn cũng đã có một bầu không khí Haloween rồi. Lightstrip không chỉ tạo ra hiệu ứng đẹp mắt cho ánh sáng hàng ngày. Mà còn là nơi hoàn hảo để trưng bày các đồ trang trí cho ngày lễ, bao gồm cả một bầy dơi giấy.

halloween-bats-2-lm-philips-hue

Mạng nhện kết hợp với Philips Hue Bloom

Những chú nhện bé bé trải đều phía trên mạng nhện cũng sẽ tạo được các khung cảnh “hay ho”. Sau khi treo mạng nhện và điểm xuyết những con nhện. Hãy đặt một chiếc đèn Philips Hue Bloom ngay phía sau nó. Hue Bloom thường quay mặt vào tường, nhưng lần này hãy hướng nó ra ngoài. Đặt nó về phía một trong những con nhện lớn nhất để nó phủ bóng khắp phòng.

philips-hue-halloween-3-lm

Bí ngô Pumpkin và Philips Hue Go

Một quả Bí ngô phát sáng và có thể mang đi khắp mọi nơi. Bí ngô là một linh hồn của Halloween. Hãy đặt một chiếc đèn thất lớn làm trung tâm của phòng Halloween. Đủ lớn để chiếc Philips Hue Go vừa vặn thoải mái bên trong. Là một chiếc đèn di động, Hue Go rất thích hợp với một quả bí ngô.

 Muốn nó sáng lâu hơn? Chỉ cần luồn dây qua mặt sau của quả bí ngô để giữ cho nó sáng trong nhiều giờ liên tục.

Ý tưởng tươi sáng : Nếu bạn muốn có sự lung linh của những ngọn nến trong chiếc đèn lồng của mình. Hãy sử dụng công thức ánh sáng của Hue Labs: Candlelight để mô phỏng ngọn đèn màu trong bí ngô của bạn.

Thiết lập ánh sáng dồng bộ cho toàn căn phòng

Đêm Halloween thật “chuẩn” thì phải có phim kinh dị. Kết hợp ánh sáng xung quanh để đưa bộ phim kinh dị trở nên lạnh sống lưng Hoặc đưa bộ phim thân thiện với gia đình của bạn lên một tầm cao mới với đèn nhấp nháy, nhảy múa,.. và sáng ngay theo hành động trên màn hình TV của bạn. Sử dụng Philips Hue HDMI Sync Box và đèn có khả năng điều chỉnh màu. Chẳng hạn như dải Philips Hue Lighstrip để làm cho đêm phim Halloween trở nên sống động với ánh sáng.

halloween-4-lm-philips-hue

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo