Đặt trước LED dây Philips Hue Lightstrip Bluetooth – giảm ngay 190.000đ

Chào đón sản phẩm Philips Hue Lightstrip sẽ chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam vào tháng 6 này. Philips Hue Việt Nam xin được giới thiệu tới người dùng khi đặt trước sản phẩm để được khuyến mãi khủng – và không giới hạn số lượng đặt hàng.

1. Philips Hue Lightstrip Bluetooth – phiên bản nâng cấp và nhiều chức năng hơn

Mới đây nhất từ tháng 01/2020, Signify đã có thông báo về việc ra mắt Philips Hue Lightstrip Bluetooth. Điều này có nghĩa là sản phẩm sẽ có thể được điều khiển không cần Bridge. Và sản phẩm này sẽ chính thức được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ 22/06 này.

Một số thông tin cần biết về Philips Hue Lightstrip Bluetooth như sau:

1.1 Giao thức Bluetooth, sử dụng đèn LED dây Philips Hue không cần Bridge

Việc thêm giao thức Bluetooth, có nghĩa là thay vì phải trang bị Philips Hue Bridge như các phiên bản trước. Thì Led dây Philips Hue mới nhất có thể kết nối trực tiếp với điện thoại/ máy tính bảng qua Bluetooth.

Với LED dây Philips Hue Bluetooth, người dùng có thể sử dụng các tính năng như:

  • Tắt/ bật và điều chỉnh độ sáng lên tới 1600Lm.
  • Lựa chọn màu sắc trong 16 triệu màu, cùng các ngữ cảnh sáng.
  • Sử dụng các chức năng tự động hóa như wakeup, timers,… trong ứng dụng Philips Hue Bluetooth. (Xem chi tiết hướng dẫn tại đây)

Việc thêm giao thức này sẽ giúp cho mọi người dùng có nhiều cơ hội hơn trong việc trải nghiệm ánh sáng giải trí từ Philips Hue. Khi không phải trang bị Hub mà vẫn có thể sử dụng các chức năng đèn thông minh.

1.2 Mở rộng lên tới 10 mét, và thoải mái cắt/ nối dây thiết bị

Một điểm nổi bật của Philips Hue Lightstrip Bluetooth không chỉ ở khả năng lên màu đẹp, nhanh chóng. Mà còn ở khả năng nối dài lên tới 10m với bộ Philips Hue Extension 1m.

Với phiên bản mới nhất, điểm đặc biệt nhất là khả năng kết nối các mẩu dây đã bị cắt đi. Trước đây, khi một đoạn dây trong Philips Hue Lightstrip bị cắt đi sẽ không thể nối lại. Thì nay với thiết kế cải tiến, người dùng có thể nối lại đầu bị cắt với một mắt nối đặc biệt (được đi kèm hộp sản phẩm). Và lưu ý, muốn nối được thì người dùng phải cắt dây ở đoạn có kí hiệu trước. Ngoài ra, việc nối dài thêm Philips Hue Extension vẫn diễn ra như thông thường.

Philips-Hue-LightStrip-Plus-2020-Detail-1024x409

2. Vì sao nên lựa chọn mua đèn LED dây Philips Hue Lightstrip chính hãng?

Đèn LED dây thông minh Philips Hue Lightstrip Bluetooth (độ dài 2m) sẽ có giá bán 1.990.000đ tại Philips Hue Việt Nam. Mua sắm ngay hôm nay để nhận được các ưu đãi sau:

2.1 Tham gia chương trình đặt trước hưởng ưu đãi khủng

Đặt trước ngay sản phẩm Philips Hue Lighstrip Bluetooth tại philipshue.vn để được giảm giá 190.000đ/ mỗi sản phẩm. Chương trình khuyến mại đặc biệt chỉ có tại Philips Hue Việt Nam, kết thúc lúc 23h59’ ngày 21/06. Và sẽ được giao hàng ngay cho khách hàng trong 1-2 ngày hàng về.

2.2 Bảo hành chính hãng lên tới 2 năm

Với việc là đại lý bán hàng chính hãng của Philips Hue tại Việt Nam. Khách hàng khi mua các sản phẩm Philips Hue Lightstrip, Philips Hue WAPhilips Hue WACAPhilips Hue DimmerPhilips Hue Sensor, Philips Hue Bridge đều sẽ được bảo hành sản phẩm trong 2 năm. Cùng với những hướng dẫn thiết lập tận tình nhất.

Đặt trước Hue LightStrip Base Pack 2 mét tại link dưới đây

Đặt trước Hue Extension giảm 90,000đ

2.3 Mua kèm các combo có mức giá ưu đãi hơn

Chỉ có tại Philips HueViệt Nam, người dùng có thể lựa chọn các combo khuyến mãi với Philips Hue. Theo dõi chi tiết tại hai sàn TMĐT của chúng tôi: https://www.lazada.vn/shop/philips-hue-viet-nam/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo