Review Philips Hue Dimmer Phím bấm thông minh không dây

Bóng đèn luôn đi kèm công tắc, đó là sự kết hợp không thể thay đổi của cuộc sống. Tuy nhiên Philips Hue Dimmer Switch là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Đây cũng là một phụ kiện Philips Hue được đánh giá là hữu ích nhất sau Hue Motion Sensor. Bài Review sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về các tính năng hữu ích của công tắc không dây này.

1.Thiết kế của Philips Hue Dimmer Switch

Hue Dimmer Switch có kích thước khá vừa tay 92x35x11 (L*W*H). Nó gần như nằm gọn trong lòng bàn tay bạn và có thể mang đi mọi nơi tùy thích. Với màu trắng chủ đạo và có thể hợp với bất kì căn nhà nào.

review-philips-hue-dimmer-switch-1

Dimmer được tạo thành từ hai phần chính: Tấm pallet gắn tường và công tắc không dây. Cả hai đều có gắn nam châm, có nghĩa là bạn có thể tháo rời công tắc và sử dụng nó như một điều khiển từ xa không dây. Tấm pallet có thể gắn vào tường bằng băng dính có sẵn. Vì vậy Bạn không cần phải khoan hay đóng đinh nó.

2. Review chức năng của Philips Hue Dimmer

Philips Hue Dimmer là sự kết hợp giữ truyền thống và hiện đại ở chỗ: Nó có thể dùng để bật/tắt đèn kết hợp dùng để Dim ánh sáng của bóng đèn. Bạn có thể điều khiển cùng lúc 10 bóng đèn với 1 Phòng/switch. Hoặc chuyển ánh sáng thành bất kì màu sắc yêu thích của bạn chỉ với 1 nút bấm.

review-philips-hue-dimmer-switch
Thiết lập cho phím bấm để điều khiển theo từng phòng/bóng đèn. Nguồn: The Ambiance

Dimmer có bốn nút: bật, tắt, sáng hơn, mờ hơn. Tuy nhiên, công tắc bật đó có thể được lập trình để kích hoạt năm trạng thái ánh sáng khác nhau tùy thuộc vào số lần bạn nhấn nó. Đây là điểm đặc biệt của thiết bị. Trong khi các công tắc truyền thống chỉ có thể bật/tắt hoặc điều khiển qua App.

Khi Dim ánh sáng đèn Philips Hue bằng Dimmer Switch, nó sẽ chuyển màu rất mịn và rất mượt. Chứ không phải xuống màu ngay lập tức như các dòng bóng thông thường. Phải mất 3-4s bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt của độ sáng. Có thể với người Việt Nam sẽ khó quen nhưng việc chuyển độ sáng như vậy sẽ giúp tuổi thọ của đèn lau hơn và sẽ giảm sự thay đổi đột ngột cho mắt.

3. Tổng kết

Hue Dimmer Switch giữ mọi thứ đơn giản, thích hợp cho việc thiết lập các ngữ cảnh cho toàn bộ căn nhà. Dễ dàng cài đặt, dễ sử dụng và cung cấp cho bạn một giải pháp thay thế cho ứng dụng. Đặc biệt thích hợp cho gia đình có trẻ em và người già không có điện thoại, hoặc không biết sử dụng.

Xem thêm: Cách thiết lập Đèn – Bridge – Dimmer trong bộ Starter Kit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo