Review Philips Hue Go 2022

Theo dự kiến, phải đến năm 2023 Philips Hue Go mới chính thức được tung ra thị trường châu Âu. Tuy nhiên, mới đây Hue Go đã có mặt tại cửa hàng của Philips Hue tại Hoa Kỳ. Liệu sản phẩm có thể mang đến những tiện ích và trải nghiệm thú vị đến với người dùng?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn thấy được những gì bạn có thể mong đợi. Khi phiên bản mới của Philips Hue Go được tung ra thị trường, cùng theo dõi nhé!

Tay cầm nhỏ tạo điểm nhấn đầy màu sắc

Một tay cầm nhỏ làm bằng silicone được gắn vào chân đèn Hue Go. Trên phần tay cầm có một khe hở ở phía sau và không hoàn toàn ôm sát vào chân đèn. Nếu bạn không thích tay cầm này, bạn có thể chỉ cần tháo nó ra. Ở phần trên cùng của đèn có một nút nhấn, bạn có thể thao tác bật/ tắt Hue Go và chuyển đổi qua chín cảnh khác nhau.

Tùy thuộc vào độ sáng và khung cảnh đã chọn. Đèn bàn Hue Go có tuổi thọ lên đến 48 giờ khi sử dụng pin – ngay cả trong điều kiện bất lợi. Cùng với lớp bảo vệ IP54, giúp chống nước cực kỳ tốt khi sử dụng ngoài trời. Tuy nhiên, bộ sạc của đèn chỉ dành cho mục đích sử dụng trong nhà.

Philips Hue Go thích hợp cho sử dụng trong nhà và ngoài trời

Đèn bàn Hue Go màu trắng đi kèm với một để sạc màu đen và một cáp sạc màu đen. Phần đế sạc của đèn được gắn liền với cáp sạc dài 2met. Quá trình sạc của đèn được trang bị các điểm tiếp xúc mất khoảng ba đến bốn giờ. Thời lượng pin khoảng sáu giờ với ánh sáng rực rỡ và thậm chí có thể lên đến 48 giờ.

Với thiết kế của đế sạc và thời lượng pin khá ổn định. Giúp bạn có thể linh hoạt di chuyển và sử dụng đèn ở trong nhà hoặc ngoài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo