So sánh Philips Hue Go vs Bloom

Philips Hue Go hay Philips Hue Bloom đều là 2 sản phẩm để bàn nổi tiếng của Signify. Và có sự khác biệt như thế nào giữa chúng, thiết kế và sử dụng sao cho phù hợp với căn nhà của bạn.

Thiết kế và thông số kỹ thuật

 Hue BloomHue Go
Ánh sáng16 triệu màu16 triệu màu
Chạy bằng pin Không 
Bluetooth 
Đèn LED tích hợp
Lumen570520
Có thể điều chỉnh độ sáng
Chiều cao7.6 inch3,1 inch
Chiều dài8 inch5,9 inch
Chiều rộng 8 inch5,9 inch
Chiều dài cáp 2 m1.5 m
NguồnBắt buộcSạc khi hết pin
Công tắc thủ côngKhông Đúng 

Đánh giá chi tiết sản phẩm

1. Philips Hue Go Portabale

Đèn Philips Hue Portable là dòng đèn có thiết kế mới lạ và đèn duy nhất dùng Pin của Hue. Được thiết kế giống như một chiếc tô tròn, tạo ánh sáng tỏa đều toàn thân. Hue Go luôn được các bạn nhỏ yêu thích và luôn được dùng nhiều cho phòng phủ, thay thế các đèn ngủ truyền thống.

philips-hue-go-hero_0

Tiện dụng và đơn giản – Hue Go portable

Philips Hue Go Portable có thể điều chỉnh thủ công qua nút nhấn trên thân đèn. Qua các hành động như nhấn 1 lấn, nhấn nhanh, nhấn giữ… bạn sẽ thay đổi được mức độ sáng của đèn hay màu sắc. Thiết kế mới lạ của Hue Go Portable giúp bạn đặt được nó ở khắp mọi nơi như sau TV, bàn học, phòng ngủ… Chân đèn được thiết kế để có thể đặt ở nhiều khu vực hay vị trí trong nhà. Các thao tác điều khiển đèn cơ bản bao gồm:

  • Nhấn 1 lần để mở đèn và chuyển hiệu ứng
  • Nhấn 2 lần liên tục và giữ để chuyển màu liên tục, sau đó nhả nút ra để chọn màu bạn muốn
  • Nhấn giữ 2 giây thì đèn sẽ tạm tắt (nhưng chưa tắt nguồn)
  • Nhấn giữ 10 giây thì tắt luôn nguồn

2. Philips Hue Bloom

Vẫn là một phiên bản đèn để bàn, tuy nhiên Hue Bloom vẫn cần cắm nguồn trực tiếp. Đèn được thiết kế với góc ngiêng 45 độ.

Philips Hue Bloom là một chiếc đèn thông minh nhỏ gọn, linh hoạt, phù hợp cho mọi không gian. Thiết kế plug-and-play của Bloom cho phép bạn đặt đèn ở bất cứ đâu. Ví dụ đặt đèn trên bàn để hắt tường với ánh sáng đẹp. Đặt đèn ngủ trên tủ đầu giường của bạn có một chiếc đèn ngủ nhẹ nhàng. Hoặc đặt nó gần TV để nâng cao khả năng giải trí của bạn với ánh sáng. Kết hợp với chức năng đồng bộ ánh sáng HUE Sync bạn sẽ có một không gian sống tuyệt vời.

philips-hue-halloween-3-lm

Kết luận

Sự lựa chọn giữa Hue Go và Hue Bloom phụ thuộc vào một số điều: nơi bạn muốn sử dụng đèn, thiết kế bạn muốn và cách sử dụng đèn. Nếu bạn muốn có một chiếc đèn bàn nghệ thuật để sử dụng ở một vị trí nào đó trong phòng thì Hue Bloom có thể là lựa chọn tốt nhất. Đối với những người muốn di chuyển đèn thông minh xung quanh và sử dụng nó theo những cách độc đáo, Hue Go là lựa chọn phù hợp hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo