Những ý tưởng thú vị dành cho phòng ngủ với đèn Philips Hue

philips-hue-decorate-ideas-banner

Phòng ngủ của bạn nên được thiết kế theo cách thoải mái và dễ chịu. Mặc dù phòng ngủ của bạn có thể là không gian cho các hoạt động khác như nghỉ ngơi hoặc đọc sách. Nhưng bạn chủ yếu nên tập trung trang trí và ánh sáng. Nhằm đạt được sự thoải mái tối đa mà không ảnh hưởng đến phong cách.

Dưới đây là một vài mẹo và ý tưởng để giúp bạn có được thiết lập ánh sáng tốt nhất cho phòng ngủ nhà bạn.

1. Chọn đèn ngủ có chao đèn khuếch tán

Đèn ngủ với các chụp đèn khuếch tán sẽ luôn là lựa chọn phù hợp với mọi phòng ngủ hiện đại. Các chao đèn sẽ phân đều ánh sáng của bóng đèn, tạo ra nguồn sáng hài hòa cho đầu giường. Ngoài ra ánh sáng đầu giường cũng phù hợp cho việc đọc sách hoặc làm việc.

Hơn nữa với đèn đầu giường bạn nên chọn ánh sáng màu vàng hoặc trắng. Ánh sáng vàng sẽ tạo cảm giác thư giãn, loại bỏ các nguồn năng lượng tiêu cực, giúp giấc ngủ sâu và ổn định. Ánh sáng có màu trắng sẽ tăng sự tập trung và tỉnh táo trong mọi hoạt động.

bedroom-lighting-ideas-inpage-image-1-l-m

Tip: hãy chọn các bóng đèn có thể điều chỉnh độ sáng, phù hợp nhất vẫn là bóng White Ambiance.

Xem thêm: cách sử dụng chức năng Routines để đi ngủ và thức dậy tự nhiên

2. Thêm một công tắc không dây

Bạn chuẩn bị đi ngủ và chợt nhớ ra là còn vài bóng đèn chưa tắt. Hãy chuẩn bị một Phím bấm không dây để thuận tiện hơn. Bạn có thể thiết lập để tắt toàn bộ đèn trong nhà chỉ với 1 nút nhấn. Sau đó hãy để ở nơi bạn thường sử dụng như đầu giường hoặc ngay cửa chính.

Philips Hue Dimmer Switch còn có thể sử dụng để làm mờ hoặc sáng hơn các bóng đèn. Tăng hoặc giảm độ sáng theo ý muốn khi bạn cần nguồn sáng phù hợp.

*Phím bấm không dây chỉ hoạt động với các bóng đèn Philips Hue.

3. Sử dụng ánh sáng gián tiếp

Một số ý tưởng chiếu sáng phòng ngủ yêu cầu các bóng đèn cung cấp ánh sáng mềm mại. Tạo điểm nhấn xung quanh khung giường của bạn để tạo ra một bầu không khí thoải mái hơn so với nguồn sáng trực tiếp. Bạn cũng có thể chọn thiết kế cung cấp cả ánh sáng trực tiếp và gián tiếp.

Mẹo:  Nếu phòng ngủ của bạn rất lớn, bạn có thể tập trung vào việc kết hợp các nguồn ánh sáng gián tiếp – như đèn âm trần và cửa sổ.

bedroom-lighting-ideas-inpage-image-2-l-m

4. Kết hợp đèn cho hiệu ứng trang trí tinh tế

Nhấn nhá một chút màu sắc cho căn phòng thêm tinh tế với các bóng đèn Color Ambiance. Những nguồn sáng màu sắc cũng sẽ làm cho căn phòng bạn đặc biệt hơn và bớt nhàm chán. Kết hợp một đèn Philips Hue Go trên mặt bàn hoặc một dải đèn Philips Hue Lighstrip trên thành giường hoặc sàn nhà để thay đổi màu sắc.

5. Chọn một bảng màu thống nhất  

Điều này sẽ đơn giản hóa không gian phòng ngủ và tạo ra một cái nhìn gắn kết và có chủ ý. Một căn phòng nơi tất cả các yếu tố kim loại được phủ niken trông nhẹ nhàng hơn nhiều so với một căn phòng đồng thau và đồng xát dầu. Nếu đèn chiếu sáng của bạn sử dụng gỗ, nhựa hoặc các vật liệu phi kim loại khác. Hãy cố gắng sử dụng chúng đồng bộ với toàn căn nhà.

Mẹo:  Chọn  bóng đèn LED thông minh và đèn led dây linh hoạt. Những bóng này có thể điều chỉnh độ sáng và thay đổi màu sắc để có được ánh sáng tốt nhất cho phòng ngủ của bạn. Điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh cường độ ánh sáng và nhiệt độ màu của các nguồn sáng để phù hợp với nội thất trong phòng ngủ của bạn.

bedroom-lighting-ideas-inpage-image-4-l-m

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo