Tính năng Gradient trên ứng dụng Philips Hue 4.4

Vừa qua, Philips Hue đã bắt đầu kích hoạt tính năng gradient dành cho tất cả người dùng. Với ứng dụng Philips Hue phiên bản 4.4 (phiên bản mới nhất). Quá trình kích hoạt tính năng hoàn toàn như thông thường qua cập nhật trong CH Play hoặc App store.

Theo dự kiến, người dùng sẽ sớm có thể sử dụng tính năng mới này trên cả Philips Hue Ambiance Gradient Lightstrip và Philips Hue Gradient Signe.

Tạo gradient màu một cách dễ dàng trên ứng dụng Hue

Người dùng có thể khám phá tính năng Gradient nhiều màu sắc với cách thực hiện khá đơn giản. Chỉ cần chọn dải ánh sáng trong ứng dụng Hue và kích hoạt lựa chọn màu sắc.

Tiếp đến, người dùng có thể nhấn vào điểm chấm nhỏ trên ứng dụng Hue. Lúc này, ứng dụng sẽ hiển thị một nhóm gồm có ba biểu tượng Led dây. Các biểu tượng tượng trưng cho các phân đoạn màu trên đèn sẽ biểu thị. Đồng thời có thể dễ dàng di chuyển trong bộ chọn màu.

Dựa vào ba màu sắc người dùng đã chọn, Play Gradient Lightstrip sẽ tự động tạo một tập hợp đổ màu. Hoặc cũng có thể tạo ra nhiều màu sắc hơn. Các Gradient tương ứng sẽ được hiển thị bằng các đường mảnh trên bộ chọn màu (như hình trên)

Ngoài ra, khi người dùng chọn một khung cảnh được xác định trước từ Hue Light Scene Gallery. Play Gradient Light Strip cũng sẽ chiếu sáng tương ứng với một số màu trên hình. Bạn cũng có thể tùy chọn xóa cảnh hiện có và cài đặt một cảnh mới từ Hue Light Scene Gallery tuỳ ý.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo