Philips Hue Works With Google Assistant

work-with-philips-hue-voice-control-google-asssistant-3

Philips Hue Works With Google Assistant” – và bạn có thể làm mọi thứ bằng giọng nói của mình. Với Google Assistant, kích hoạt đèn Philips Hue bằng giọng nói không còn là vấn đề của tương lai. Sử dụng các lệnh đơn giản để điều khiển bất kỳ đèn thông minh nào trong nhà của bạn. Bao gồm cài đặt cảnh, bật và tắt đèn, làm mờ và sáng. Hoặc cài đặt tính năng Wake up, đánh thức bạn một cách tự nhiên bằng ánh sáng.

Philips Hue tương thích với Google Assistant. Bạn có thể dùng các thiết bị của Google để điều khiển đèn của nhà. Đơn giản nhất là loa Google home Mini hoặc Google Nest Mini Gen 2. Cao cấp hơn nữa bạn có thể dùng màn hình thông minh Google Nest Hub max

1. Google Assistant là gì?

Được tích hợp trực tiếp vào các thiết bị thông minh của Google. Google Assistant tích hợp vào ngôi nhà thông minh của bạn để điều khiển đèn Hue. Chuyển sang bài hát tiếp theo trong danh sách phát của bạn. Giúp bạn đọc báo vào buổi sáng và hơn thế nữa. Chỉ cần nói rằng, “Hey Google!” và để trợ lý của bạn làm phần còn lại.

2. Các câu lệnh với Philips Hue

Một số câu lệnh dành cho diều khiển đèn với các trợ lý ảo. Chi tiết và đầy đủ nhất dành cho người dùng. Đối với người Việt Nam, việc dùng tiếng Anh vẫn hơi khó. Tuy nhiên hãy dùng chúng thường xuyên để Google có thể hiểu bạn.

3. Các thiết bị cần thiết để bắt đầu với Google

Cho dù bạn đang dùng nền tảng Smart home nào thì cơ bản khi bắt đầu dùng Philips Hue cũng cần có những thiết bị sau:

  1. Philips Hue Bridge
  2. Đèn Philips Hue (Khi có Bridge thì có thể dùng bóng Zigbee hay Bluetooth đều được)
  3. Thiết bị có tích hợp Google Assistant (Ví dụ Loa thông minh Google Home, Nest Mini Gen 2, Nest HUB Max…)
  4. Các phụ kiện Philips Hue để mở rộng nếu có
hue-works-with-philips-hue-voice-control-1200

Với phần 1 và 2, bạn có thể cân nhắc mua gói Philip Hue Starter Kit để tiết kiệm chi phí. Những lưu ý khi sử dụng Google Assistant với Philips Hue.

  • Google Assistant có sẵn ở một số thị trường chọn lọc. có thể thay đổi theo khu vực, ngôn ngữ và thiết bị. Tất cả các tính năng, chức năng và các chi tiết cụ thể khác của sản phẩm có thể thay đổi mà không cần thông báo.
  • Tính khả dụng và hiệu suất của một số tính năng nhất định là phụ thuộc vào dịch vụ, thiết bị và mạng và có thể không khả dụng ở tất cả các khu vực. Một số dịch vụ sẽ được tính phí tùy theo.
  • Đèn Bluetooth Philips Hue tương thích với Google Nest Mini, Google Home Mini, Google Home Max và Google Nest Hub.

4. Cách thêm đèn Philips Hue vào Google Home

Bắt đầu thiết lập để sử dụng Philips Hue cùng với Google Home. Chi tiết trong bài viết sau:

5. Tổng kết về Philips Hue Works with Google Assistant

Bất kì nền tảng nhà thông minh nào cũng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Bạn cần cân nhắc chi tiết về việc sử dụng, ngân sách trước khi lắp đặt. Đối vơi những người dùng đơn giản thì chỉ cần thêm một loa thông minh có tích hợp trợ lý ảo với Philips Hue là đủ. Bạn có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo