4 Ứng dụng giải trí cực đỉnh với Philips Hue

Banner-cac-chuc-nang-giai-tri-voi-philips-hue-1024x511-min

Ngoài các chức năng chiếu sáng thông thường, đèn thông minh Philips Hue còn có chức năng giải trí như phát đèn theo nhạc, phát đèn theo thời tiết,… Đây là điểm khiến cho người dùng cực kỳ yêu thích mà chỉ Philips Hue mới có được.

Một điểm lưu ý rằng, muốn sử dụng các chức năng giải trí này, thì bạn phải có trang bị một Philips Hue Bridge. Các dòng bóng Hue White Ambiance chưa hỗ trợ các chức năng giải trí này. Sau đây là tổng hợp 4 ứng dụng giải trí mà bạn nên trải nghiệm thử ngay khi có một bộ giải pháp chiếu sáng Philips Hue.

1. Ứng dụng Hue Sync – Đồng bộ nhạc, game, video từ màn hình

Đây là ứng dụng giải trí kết hợp ánh sáng được thiết kế bởi chính hãng Signify (Meethue). Với ứng dụng này, người dùng có thể tự do thiết kế căn phòng giải trí cho riêng mình. Chức năng đồng bộ ánh sáng của Philips Hue rất nhạy bén, độ điều chỉnh màu sắc mượt mà.

Bạn có thể lắp đặt cả một phòng chiếu phim cho riêng mình, mà không thua kém rạp chiếu chuyên nghiệp. Philips Hue cũng cho ra mắt thiết bị Hue Sync Box tối ưu hoá chức năng giải trí. Xem ngay chi tiết cách cài đặt chức năng giải trí Hue Sync.

*Lưu ý: Chức năng này chỉ có thể sử dụng trên PC hoặc TV. Bạn có thể sử dụng trên điện thoại khi có một Philips Hue HDMI Sync Box. Chức năng này chỉ có thể sử dụng với đèn Philips White and Color Ambiance.

2. Thunderstorm for Hue – đồng bộ màu sắc theo thời tiết

Ứng dụng Thunderstorms – Đồng bộ ánh sáng cùng thời tiết

  • Chức năng: Điều chỉnh ánh đèn theo hiệu ứng giông bão, có thêm ảnh minh hoạ chân thực.
  • Mức giá: £2.99 ( 90.000đ)
  • Tải ngayiOS hoặc Android

Đây là ứng dụng giải trí được thiết kế khá chuyên nghiệp, đẹp mắt. Ứng dụng cho phép cài đặt ánh sáng đèn Philips theo thời tiết bên ngoài, đặc biệt là khi trời có giông bão. 

ThunderStorm cho phép cài đặt cho chế độ sấm chớp, từ yếu, trung bình đến mạnh. Bạn còn có thể cài đặt thời gian cho hiệu ứng dừng hoặc bật lên. Đồng thời, các hiệu ứng chế độ sấm chớp cũng khá đa dạng. Bạn thậm chí còn có thể cài đặt nhạc nền cho các hiệu ứng của mình tuỳ ý.

3. Hue Firework for Philips Hue

Ứng dụng Hue Fire – đồng bộ ánh sáng cùng thời tiết

  • Chức năng: Tạo hiệu ứng pháp bông tương ứng với video được phát.
  • Mức giá: £1.99 (60.000 đ)
  • Tải ngayiOS hoặc Android

Nếu bạn đã sở hữu một hệ thống chiếu sáng Philips Hue, đây sẽ là một lựa chọn giải trí thú vị. Tương tự với ứng dụng Hue Sync, ứng dụng giải trí này cho phép người dùng thiết lập ánh sáng đèn theo tiếng từ màn hình TV. Tuy nhiên, ứng dụng này cho ánh sáng chuyển màu nhanh hơn, mượt hơn và phù hợp hơn với chế độ pháo hoa.

4. IFTTT (If This Then That)

  • Chức năng: Tạo hiệu ứng ánh đèn theo sự thay đổi của thời tiết.
  • Mức giá: Miễn phí 
  • Tải ngayiOS hoặc Android

Đây là ứng dụng quá quen thuộc với người dùng thiết bị thông minh rồi. Đặc biệt, việc kết hợp đèn Philips Hue với một số thiết bị như cảm biến độ ẩm, cảm biến ánh sáng, cảm biến thời tiết,… Sẽ giúp hệ thống chiếu sáng đổi màu đúng theo thời tiết bên ngoài. Có rất nhiều ngữ cảnh thời tiết bạn có thể sử dụng, từ trời mưa bão đến trời nắng sáng.

Các dòng bóng đèn có thể sử dụng: tất cả các bóng đèn Philips hue


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo