Ứng dụng Hue Essentials 2.0 sắp ra mắt

Hue Essentials là một trong những ứng dụng khá hữu ích cho người dùng đèn thông minh Philips Hue. Đây là một ứng dụng phổ biến của bên thứ ba dùng để điều chỉnh màu sắc, lịch trình tùy chỉnh. Và đồng bộ ánh sáng với TV với đèn Philips Hue.

Nhằm đáp ứng với nhu cầu của người dùng trong quá trình sử dụng và điều khiển. Hue Essentials 2.0 sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới với những thông tin về sự sửa đổi hoàn toàn. Và cung cấp một giao diện hoàn toàn mới cho người dùng.

Không chỉ để điều khiển với Philips Hue

Ứng dụng Hue Essentials sẽ không chỉ hỗ trợ trên với các thiết bị đèn thông minh Philips Hue. Mà còn hỗ trợ với nhiều hãng chiếu sáng thông minh khác như LIFX, Phoscon, diyHue và Yeelight. Với IKEA Tradfri chỉ được hỗ trợ trên các nền tảng Android.

Điều này làm cho ứng dụng trở nên đa chức năng và thậm chí có thể làm nhiều điều hơn nữa. Nhưng đây là một chức năng bổ sung mà bạn phải mở khóa với một vài euro.

Ứng dụng Hue Essentials 2.0 có trên Appstore

Khi sử dụng ứng dụng Hue Essentials 2.0, những thiết lập thiết bị từ Hue Essentials. Sẽ được liên kết và cập nhật dữ liệu sang ứng dụng mới. Đầu tiên, ứng dụng Hue Essentials 2.0 sẽ có mặt trên các trang cửa hàng Android (Google Play, Amazon, Huawei Stores) trong vài ngày tới. Đối với Apple iOS sẽ được ra mắt muộn hơn một chút. Vì cần thêm thời gian để bổ sung dữ liệu.

Ứng dụng hiện vẫn đang trong quá trình được hoàn thiện và chưa có thời gian ra mắt cụ thể. Bạn có thể theo dõi qua trang Hue Essentials để có thêm những thông tin về phiên bản cập nhật lần này.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo