Signify xác nhận ngừng sản xuất bóng đèn thông minh Hue Lightguide

Vào đầu tháng 9/2022, Philips Hue đã giới thiệu dòng bóng đèn Lightguide mới. Với có thiết kế độc đáo và hiện đại. Đèn được thiết kế với nhiều kiểu dáng bằng thủy tinh cùng một thanh ánh sáng bên trong.

Lightguide với ba mẫu Triangle, Ellipse Globe. Được dự kiến sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2022. Tuy nhiên, mới đây Signify đã đưa ra thông báo về việc ngừng cung cấp hai trong ba mẫu đèn Lightguide.

Thông tin về kế hoạch ra mắt dòng sản phẩm Lightguide

Sau nhiều lần ra mắt nhưng bị trì hoãn. Vào cuối tháng 12/2022, mẫu sản phẩm đầu tiên đã xuất hiện với tên gọi là Hue Lightguide Ellipse. Đèn được thiết kế với hình dáng đặc biệt và màu ánh sáng vô cùng ấn tượng. Được bao quanh từ thủy tinh với hình dạng ellipse.

Đối với hai mẫu còn lại Lightguide GlobeLightguide Triangular. Theo như nhà sản xuất cho biết, sản phẩm không đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ… Nên dẫn đến quyết định ngừng sản xuất các hình dạng đèn này trong thời gian hiện tại. Hiện chỉ có mẫu Hue Lightguide Ellipse là đảm bảo chất lượng và đủ điều kiện để tiếp tục restock vào tháng 3 tới đây.


Xem thêm các bài viết có liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo